10 mẫu nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đẹp nhất năm 2018

Nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ đang là xu hướng mới được nhiều người lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Một số mẫu thiết kế khá cụ thể, ưu việt, hiện đại sau đây bạn có thể tham khảo.

Theo chi sẻ của các kiến trúc sư, đa số nhà 1 tầng 2 phòng ngủ thường được áp dụng cho khoảng diện tích 60m2. Cách thiết kế khu bếp nấu dạng chữ U gọn gàng, phòng khách riêng biệt ở gần cửa ra vào, cùng với đó là hai phòng ngủ nằm sát  nhau với khu vệ sinh là hữu dụng hiện nay. Với mẫu thiết kế này bạn có thể áp dụng cho nhà 1 phòng ngủ tùy theo nhu cầu gia chủ. 

Nếu bạn có diện tích hạn hẹp, bạn có thể áp dụng việc đưa hai phòng ngủ về cạnh nhau thành một lớn, 1 nhỏ theo nguyên tắc phòng ngủ chính, phụ cho bố mẹ và con. Bếp ăn, khách hoàn toàn có thể đưa về một trục thay vì bố trí bếp - ăn riêng để tiện thao tác.

Mẫu thiết kế này tỷ lệ 60:40 trong đó khối phòng ngủ, vệ sinh chiếm đến 60% diện tích. Còn 40% còn lại được chia cho bếp,ăn, nơi tiếp khách. Không gian phòng khách, phòng bếp khá rộng thoáng nhờ áp dụng lan can mở.


Hai phòng ngủ được thiết kế theo hướng khá riêng biệt trong tổng diện tích nhà. Phòng bếp, phòng khách tựu chung lại một không gian. Đối với mẫu này, bạn nên áp dụng đồ nội thất thông mình sẽ giúp nới diện tích hơn hẳn.


Nếu thích sự riêng biệt hơn, bạn có thể áp dụng mẫu thiết kế nhà đẹp này.


Áp dụng theo xu hướng nhà chữ T khá hot hiện nay cũng là một cách hay.


Đối với nhà ống 1 tầng, việc chia dọc nhà như thế này sẽ rất tiện lợi. Bạn có thể tách biệt khu vệ sinh và phòng ngủ riêng biệt, đối diện nhau.


Với những thiết kế nhà 1 tầng 2 phòng ngủ không vuông vức thế này, hãy tận dụng phần nhô ra để bày bếp nấu. Ngoài ra hệ tủ quần áo âm tường cũng rất hữu dụng để giúp bài trí gọn gàng mà đủ chức năng.


Thiết kế hai phòng ngủ ở hai đầu cuối ngôi nhà. Không gian trung tâm dành cho phòng khách và phòng bếp.

Phòng khách, 2 phòng ngủ được bố trí liên hoàn cùng phía trước ngôi nhà. Cách này cũng thuộc chẻ dọc, không gian nhà thường áp dụng cho mẫu nhà ống.


ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X