5 lý do khiến dự án Ecohome 3 tạo sức hút trong khu vực

Là dự án được xây dựng hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng và được quy hoạch với đầy đủ các tiện ích đạt tiêu chuẩn, các công trình công cộng được tối đa hóa, ECOHOME 3 đảm bảo một môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

5 lý do khiến dự án Ecohome 3 tạo sức hút trong khu vực

VỊ TRÍ ECOHOME 3

 Vị Trí Dự án Ecohome 3   tọa lạc tại ô đất xây dựng tại ô đất ký hiệu B4-CT1 và B5-CT2 thuộc quy hoạch chi tiết 1/500 khu vực Bắc Cổ Nhuế - Chèm, Đông Ngạc, Từ Liêm, Hà Nội.


Tiếp giáp mặt đường lớn và gần cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, có kết nối giao thông thuận tiện với tiện ích cũng như di chuyển dễ dàng vào trung tâm và tỉnh lân cận.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ECOHOME 3 UY TÍN

Hướng đến chiến lược “Nền tảng ổn định, tương lai phát triển”, Thủ đô Invest xác định mục tiêu lấy xây dựng là nền tảng vững chắc, tạo giá trị kế thừa ổn định và bền vững, phát triển tương lai, đầu tư tích lũy. Những công trình vững bền, an toàn và chất lượng tạo danh tiếng của công ty đầu tư xây dựng, thương mại uy tín.

Những dự án mà chủ đầu tư dự án Ecohome 3 đã từng xây dưng như là : Ecohome 1 , Ecohome 2 , Ecolife Capitol , Ecolife Tây Hồ. Đều đang trong giai đoạn đi vào hoạt động hoặc đang chuẩn bị bàn giao

THIẾT KẾ XANH, THÔNG MINH

Dự án được CĐT Capital House định hướng xây dựng đáp ứng tiêu chí của chứng chỉ xanh quốc tế EDGE.

Mặt bằng có diện tích xây dựng 500000m2, tổng diện tích sàn 266.288 m2. Mật độ xây dựng 30%.

Công trình tận dụng tối đa ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng, hạn chế hướng nắng. Các căn hộ được thiết kế hợp lý giữa các phòng ở, khả năng sử dụng không gian linh hoạt

TIỆN ÍCH NỘI KHU HOÀN HẢO

Mục tiêu đem đến một cuộc sống hạnh phúc, hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống được tổ chức sinh động, với đầy đủ công trình giáo dục, văn hóa, bể bơi, vui chơi giải trí được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín, với công nghệ khử trùng nước cao cấp, khu vui chơi cho trẻ em… Hệ thống cây xanh 3 lớp được thiết kế trong cảnh quan đẹp với hệ thống đường dạo bộ, cho cảm giác đầy sức sống


GIÁ RẺ MÀ VẪN CHẤT LƯỢNG

Giá giao động Từ 11-13 triệu đồng/m2 ( diện tích đa dạng từ 1-3 phòng ngủ )Với giá từ 1 tỷ đồng EcoHome 3 của Capital House ghi dấu ấn trên thị trường bằng thông điệp nhà giá rẻ vẫn có thể xanh.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X