Lý do khách hàng chọn mua dự án Newtatco Kim Chung - Tổng cục 2

Dự án nhà ở xã hội Newtatco Kim Chung Quốc lộ 32 có vị trí huyết mạch nằm trên Quốc lộ 32 liên thông các tỉnh như Phú Thọ, Hòa Bình, Vĩnh Phúc về trung tâm thành phố.

- Dự án có vị trí thuận lợi tại Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội cách ngã tư Nhổn 500m khu kết nối vị trí các tỉnh phía Tây trên nút giao thông quốc lộ chính 32 và Quận Nam, Bắc Từ Liêm khu kinh tế hạ tầng đang phát triển đồng bộ, cách bến xe Mỹ đình chỉ 6km, Cầu giấy 8km, cách trường ĐH Công Nghiệp 500m, trường ĐHQG 6km, Bệnh viện 198 5km…

- Dự án nhà ở xã hội Newtatco được xây dựng cho cán bộ chiến sỹ với tổng 246 căn hộ được thiết kế thông minh với 2 ngủ, 2 vệ sinh với đầy đủ ánh sáng, không khí, sân chơi, trung tâm thương mại phục vụ cư dân, ra vào có camera giám sát đảm bảo an ninh.


- Với giá bán hỗ trợ cán bộ chiến sỹ chỉ từ 14tr/m2. Tiến độ sắp bàn giao vào hoạt động đang được kỳ vọng nhiều sự quan tâm của khách hàng với số còn lại 50% quỹ căn hộ bán ra cho cư dân về ở cùng cán bộ chiến sỹ. Dự án nhà ở xã hội Newtatco đang là dự án có mức giá thấp nhất khu vực xung quanh với mức giá bán 14tr/m2 so với xung quanh là 18-20tr/m2.

- Chủ đầu tư Newtatco nhiều năm liền được nhiều cơ quan liên quan tin tưởng giao nhiệm vụ triển khai các dự án chính sách hậu phương cho quân đội cán bộ, Với các kiến thức kinh nghiệm đã có chủ đầu tư luôn mang những hạn mục công trình vật tư thiết bị chất lượng và đảm bảo phù hợp để người dân bỏ số tiền mua được căn hộ tương xứng.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X