Lý do khách hàng nên chọn dự án chung cư B32 Đại Mỗ

Giá bán hấp dẫn

Giữa khu vực các dự án đều có giá từ 19 – 29 triệu/m2. Thì riêng B32 Đại Mỗ được bàn giao cho các cán bộ với giá chỉ 14,4 triệu/m2 (Đã bao gồm VAT) hiện cả chung cư và liền kề B32 Đại Mỗ đang vô địch về giá toàn khu vực.

Sở hữu tiện ích đẳng cấp liên kết vùng mang lại

B32 Đại Mỗ với diện tích 50.000m2 sở hữu đầy đủ tiện ích vượt trội so với các dự án khác như biệt thự, nhà liền kề, cảnh quan cây xanh, hồ nước, cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp trong khu vực mang lại.

Nhiều lựa chọn cho khách hàng

Dự án B32 Đại Mỗ được chia ra nhiều loại diện tích rất đa dạng từ 76 – 117m2 tương ứng bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ cộng thêm phòng đa năng với thiết kế tối ưu hứng trọn tối đa ánh sáng tự nhiên.

Tính thanh khoản cao

Sở hữu vị trí “đáng tiền”, trung tâm nhiều địa điểm quan trọng đáp ứng mọi nhu cầu cư dân mà mức vốn đầu tư chỉ từ 1,1 tỷ/căn. Hiện B32 Đại Mỗ đang là điểm nóng của thị trường và chắc chắn sẽ tăng giá trong thời gian tới.

Yên tâm về pháp lý

Là dự án của thành phố Hà Nội dành cho các cán bộ công an chiến sỹ có thành tích của phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm… khách có thể yên tâm rằng chủ đầu tư Thăng Long thuộc Bộ công an phụ trách cẩn trọng thực hiện dự án.

Đơn vị thi công uy tín

Nếu CĐT Thăng Long chưa làm khách hàng yên tâm thì đơn vị thi công Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Tây Hồ cả 2 đơn vị đều trực thuộc Bộ công an sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng về chất lượng và tiến độ dự án.


ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X