Tọa lạc tại Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội; nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long; cách khu di tích lịch sử Chùa Thầy 800m; cách trung tâm hội nghị quốc gia 14km và chỉ mất vài phút di chuyển tới khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, Bamboo Garden được đánh giá là một trong những dự án nhà ở xã hội có vị trí thuận tiện nhất hiện nay. Chỉ với số tiền từ 420 – 600 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ đầy đủ tiện ích tại Bamboo.

Bamboo Garden có diện tích 10.528m², được xây dựng tại ô đất CC1 trong khuôn viên dự án Khu đô thị Sunny Garden City do Công ty Cổ phần  Tập đoàn C.E.O làm chủ đầu tư. Theo đó, Bamboo sẽ được hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và các tiện ích của khu đô thị cao cấp này, bao gồm: nhà trẻ, trường học; trung tâm thương mại; trung tâm thể thao và giải trí; bãi đỗ xe công cộng lớn; diện tích cây xanh hài hòa... Đặc biệt, cư dân sinh sống tại Sunny Garden City nói chung sẽ có riêng một tuyến xe bus nối liền khu đô thị tới các điểm trong nội thành, giúp cho việc đi lại của cư dân được thuận tiện và nhanh chóng hơn.


BAMBOO GARDEN

TỔ ẤM AN LÀNH - LŨY THÀNH HẠNH PHÚC


 Tên dự án: Nhà ở xã hội Bamboo Garden

 Chủ đầu tư dự án: Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn C.E.O (CEO Group)

 Vị trí dự án: Quốc Oai, Hà Nội ( cách Big C 15km, cách chùa thầy 01 km)

 Tổng diện tích dự án: 10.528m2 m2

 Tổng diện tích sàn xây dựng: 38.902m2

 Quy mô dự án: Gồm 2 tòa chung cư, mỗi tòa cao 9 tầng. Có 04 thang máy và 4 thang bộ mỗi tòa

 Tổng số căn hộ: 432 căn hộ, 27 căn/ sàn

 Phân khu chức năng: Tầng 1, Dịch vụ thương mại, khu để xe, thể thao, sinh hoạt cộng đồng. Tầng 2 - 9: Khu căn hộ để ở và cho thuê

 Cơ cấu diện tích căn hộ: 48.63 – 55.68 – 54.99 - 55.09 – 59.57 – 63.16 – 65.13 - 53.53 m2.

 Tiện ích dự án: Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, sân bóng đá, sân tenis, bóng rổ, vườn cây xanh, đường dạo bộ, nhà hàng ẩm thực, khu mua sắm, bãi đỗ xe công cộng, xe Bus đưa đón miễn phí đi trung tâm HN ...

 Hoàn thành và đi vào sử dụng: Tháng 12/2015

 Hình Thức Sở Hữu: Lâu dài

 Giá bán: 9.960.000 VNĐ/ m2 ( đã bao gồm VAT và phí bảo trì)

 Thiết kế căn hộ: Tất cả đều được thiết kế 02 PN, 01 Bếp, khách, logia và nhà vệ sinh


Bamboo Garden được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng đồng bộ của Khu đô thị cao cấp Sunny Garden City


Khu nhà ở xã hội Bamboo Garden bao gồm 2 tòa chung cư, mỗi tòa cao 9 tầng với các căn hộ có diện tích dao động từ 48m² đến 66m²; thiết kế khoa học, thân thiện với môi trường, mỗi căn hộ đều được bố trí đầy đủ các công năng như: phòng khách, phòng ăn, 02 phòng ngủ, khu vực bếp, vệ sinh; hệ thống thang máy đạt tiêu chuẩn với số lượng 06 thang máy/01 tòa; có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở của 432 hộ với sức chứa hơn 850 người. Sự đa dạng về diện tích tạo điều kiện cho người mua thuộc diện thu nhập thấp có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.


Phối cảnh tổng thể Bamboo Garden


Cư dân sống tại Bamboo Garden không chỉ được hưởng chung các tiện ích của Khu đô thị Sunny Garden City mà còn có riêng khu dịch vụ thương mại, nhà hàng, siêu thị mini tại tầng 1 và khu công viên cây xanh, sân chơi, khu thể thao chung nằm giữa 2 tòa chung cư.


Khu công viên cây xanh, sân chơi, khu thể thao chung nằm giữa 2 tòa


Khu thương mại, nhà hàng, siêu thị mini
Nội thất trong căn hộ mẫu


Dự án đã hoàn thành hai tòa CT9A và CT9B sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

Nằm trong chiến lược phát triển nhà ở quốc gia đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ, mục tiêu phát triển nhà ở cho người nghèo, thực hiện mục tiêu vì con người là điểm có ý nghĩa xã hội vô cùng to lớn. Xây dựng dự án nhà ở xã hội Bamboo, CEOGROUP mong muốn góp phần thực hiện tốt chiến lược nói trên của Thủ tướng Chính phủ, giúp cho những người có thu nhập trung bình và thấp thực hiện ước vọng an cư tại Hà Nội. Chủ đầu tư cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về mặt thủ tục pháp lý, tư vấn, hỗ trợ vay vốn để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn và sở hữu căn hộ mong muốn. Khách hàng mua căn hộ tại dự án Bamboo Garden sẽ được hỗ trợ để tiếp cận gói vay 30 nghìn tỷ của Chính phủ cùng nhiều ưu đãi khác từ Chủ đầu tư.

I. Vị Trí Dự Án

Dự án Nhà ở Xã hội Bamboo Garden dành cho người thu nhập thấp tọa lạc tại Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội; nằm trên trục đường Đại Lộ Thăng Long; cách khu di tích lịch sử Chùa Thầy 800m; cách Vinhome Thăng Long 6km; cách trung tâm hội nghị quốc gia 15km và chỉ mất vài phút di chuyển tới khu vui chơi Thiên đường Bảo Sơn, Bamboo Garden được đánh giá là một trong những dự án nhà ở xã hội có vị trí giao thông thuận tiện nhất hiện nay.


Vị trí Nhà Ở Xã Hội Bamboo Garden

II. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Chỉ với số tiền từ ;484 – 650 ;triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ đầy đủ tiện ích tại chung cu Bamboo Garden.

Dự án Nhà ở Xã Hội Bamboo Garden có diện tích ;10.528m², được xây dựng tại ô đất CC1 trong khuôn viên của dự án Khu đô thị Sunny Garden City do Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O làm chủ đầu tư.

Theo đó, Bamboo Garden sẽ được hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và các tiện ích của khu đô thị cao cấp này, bao gồm:

 Nhà trẻ, trường học

 Trung tâm thương mại

 Trung tâm thể thao và giải trí

 Bãi đỗ xe công cộng lớn

 Diện tích cây xanh hài hòa

 Bể bơi, phòng tập gym, siêu thị ...

 Sân bóng đá, sân bóng rổ, sân tenis

 Siêu thị mini, nhà hàng cafe

 Đường tản bộ, khu vui chơi trẻ em

 Khu tổ chức sự kiện, tiệc nướng ngoài trời

 Bamboo Garden được thừa hưởng toàn bộ hệ thống hạ tầng đồng bộ của Khu đô thị cao cấp Sunny Garden City


Bể bơi ngoài trời tại Bamboo Garden


Sân bóng đá


Khu vui chơi trẻ em


Nhà hàng Sunny Garden

Đặc biệt, cư dân sinh sống tại Sunny Garden City nói chung sẽ có riêng một tuyến xe bus nối liền khu đô thị tới các điểm trong nội thành, giúp cho việc đi lại của cư dân được thuận tiện và nhanh chóng hơn.


Xe Bus đưa đón cư dân

III. Quy Mô

Khu nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp Bamboo Garden bao gồm ;2 tòa chung cư, mỗi tòa cao ;9 tầng ;với các căn hộ có diện tích dao động từ ;48m² đến 65m²; thiết kế khoa học, thân thiện với môi trường, mỗi căn hộ đều được bố trí đầy đủ các công năng như: phòng khách, phòng ăn, 02 phòng ngủ, khu vực bếp, vệ sinh; hệ thống thang máy đạt tiêu chuẩn với số lượng 04 thang máy/01 tòa; có thể đáp ứng nhu cầu nhà ở của ;432 hộ ;với sức chứa hơn 850 người. Sự đa dạng về diện tích tạo điều kiện cho người mua nhà thuộc diện thu nhập thấp có nhiều cơ hội lựa chọn hơn.

Cư dân sống tại Bamboo Garden không chỉ được hưởng chung các tiện ích của Khu đô thị Sunny Garden City mà còn có riêng khu dịch vụ thương mại, nhà hàng, siêu thị mini tại tầng 1 và khu công viên cây xanh, sân chơi, khu thể thao chung nằm giữa 2 tòa chung cư.

Mặt bằng căn hộ

IV. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Xây dựng dự án nhà ở Xã hội Bamboo Garden cho người có thu nhập thấp, CEOGROUP mong muốn góp phần thực hiện tốt chiến lược của Thủ tướng Chính phủ, giúp cho những người có thu nhập trung bình và thấp thực hiện ước vọng an cư tại Hà Nội. ;

Chủ đầu tư cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất về mặt thủ tục pháp lý, tư vấn, hỗ trợ vay vốn để khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn và sở hữu căn hộ mong muốn. Khách hàng mua căn hộ tại dự án chung cu Bamboo Garden sẽ được hỗ trợ để vay vốn ưu đãi từ Chủ đầu tư.

Dự án đã hoàn thành hai tòa CT9A và CT9B sẵn sàng đón cư dân về sinh sống.

 Khách hàng khi mua nhà sẽ thanh toán tiền theo tiến độ như sau 

ĐợtThời hạn thanh toánTỷ lệSố tiền thanh toán
1Ngay tại thời điểm ký Hợp đồng
45%..................VNĐ
2Trong thời hạn mười (10) ngày kể từ ngày hai bên ký Hợp đồng và có Thông báo của Bên bán về việc bàn giao căn hộ.
50%..................VNĐ
3Trong thời hạn mười (10) ngày kể từ ngày có Thông báo gửi Bên mua về việc bàn giao Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ
5%..................VNĐ

Chương trình mua nhà trả góp

- Đối với những khách hàng cần hỗ trợ về tài chính, Chủ Đầu Tư có chính sách hỗ trợ khách hàng Mua nhà trả góp với Lãi Suất trả chậm là 5%/năm trong 60 tháng, với tỷ lệ hỗ trợ tối đa là 50% giá trị căn hộ ( lưu ý, trong thời gian hỗ trợ trả góp nếu Chính Phủ ra thông báo có gói vay mới dành cho khách hàng vay mua Nhà ở xã hội thì khách hàng sẽ chuyển sang gói vay mới của chính phủ). 

- Khách hàng sẽ phải đóng trước tối thiểu 45% giá trị HĐ, 50% còn lại khách hàng sẽ trả dần với lãi suất trả góp được hỗ trợ là 5%/năm trong 60 tháng, 5% còn lại Khách hàng sẽ đóng khi nhận thông báo làm sổ hồng. 

- VD: Khách hàng mua căn hộ có giá trị là: 484.000.000 VNĐ, khách hàng sẽ phải đóng ngay 45% giá trị HĐ là 217.800.000 VNĐ để được nhận bàn giao nhà, 50% giá trị HĐ là 242.000.000 VNĐ khách hàng sẽ trả góp hàng tháng trong 60 tháng với lãi suất là 5%/năm.

V. Hướng dẫn hồ sơ mua NOXH Bamboo Garden

đăng ký nhận thông tin flc hạ long
ĐĂNG KÝ NHẬN TIẾN ĐỘ HÀNG TUẦN + BẢNG GIÁ GỐC 
Hotline: 0936 212 113

0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X