Quận Bắc Từ Liêm

 • Dự án khu nhà ở xã hội Ecohome3 do Capital House làm chủ đầu tư là dự án được xây dựng trên cơ sở “Nhà ở xã hội – Chất lượng thương mại”.
  Xem thêm
 • Chung cư IA20 Cipucha thuộc khu đô thị Nam Thăng Long là dự án nhà ở chính sách do thành phố Hà Nội cấp cho các cán bộ cấp ngang bộ văn phòng chính phủ với giá gốc chỉ 16,65 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT) chỉ bằng một nửa so với những dự án cùng khu vực.
  Xem thêm
 • Chung cư 789 Xuân Đỉnh là dự án được xây dựng bởi Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng, nằm trong khu Ngoại Giao Đoàn được thiết kế theo phong cách hiện đại
  Xem thêm
 • Chung cư An Bình City được xây dựng dựa trên một khu đô thị hiện đại mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Chung cư An Bình được xây dựng bởi CĐT Geleximco có uy tín và tiềm lực tài chính mạnh có kinh nghiệm xây dựng rất nhiều dự án BĐS như" Green Star, Gemek Tower,...
  Xem thêm
 • Chung cư nhà ở xã hội cho cán bộ chiến sỹ Bộ công an phường Cổ Nhuế 2 nằm cạnh Khu đô thị Thành phố Giao Lưu với đầy đủ các chức năng và dịch vụ tiện ích, tận hưởng không gian xanh yên tĩnh, không bụi và tiếng ồn.
  Xem thêm
0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X