Quận Hà Đông

 • ICID Complex là dự án đầu tiên tại khu vực Hà Đông được kiến tạo theo phong cách Singapore đáp ứng đủ bốn yếu tố: Sinh thái, Sôi động, Tiện nghi và Hiện đại. Dự án bao gồm 2 tòa tháp mang tên Orchid và Clover mang ý nghĩa của sự may mắn, an lành, thịnh vượng và phát triển.
  Xem thêm
 • Chung cư CT3 Yên Nghĩa là chung cư được xây dựng trên địa bàn phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Nằm trong vùng phát triển mới của thủ đô giao thông đi lại thuận tiện cách hồ hoàn kiếm 6km, kết nối trung tâm thành phố trên tuyến quốc lộ 6.
  Xem thêm
 • Chung cư 103 Văn Quán tọa lạc tại thôn Yên Xá, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, TP.Hà Nội. Do Công ty Cổ phần Đầu tư Đô thị và KCN Sông Đà 7 làm chủ đầu tư. Đây là một dự án hoàn hảo được xây dựng cho cán bộ, nhân viên Học viện Quận y.
  Xem thêm
 • Chung cư Samsora Premier 105 là sản phẩm đầu tay của Chủ đầu tư Sài Gòn – Hà Nội, tọa lạc tại số 105 Chu Văn An, Yết Kiêu, Hà Đông. Dự án được xây dựng theo phong cách thiết kế cao cấp của Mỹ mang đến sự hiện đại và trẻ trung.
  Xem thêm
 • Với mong muốn mang lại cơ hội sở hữu nhà ở tới bộ phận dân cư có mức thu nhập thấp – trung bình, chúng tôi tạo dựng nên The Vesta – khu nhà ở xã hội quy mô và tiện ích bậc nhất của khu vực phía Tây Hà Nội.
  Xem thêm
 • Trước thực tế về nhu cầu mua nhà ở xã hội của những hộ gia đình và cư dân có mức thu nhập thấp và trung bình, nhiều dự án về nhà ở xã hội đã được ra đời mang đến niềm vui hạnh phúc cho không ít gia đình.
  Xem thêm
 • Nhà ở xã hội Lucky House là món quà của chúng tôi muốn dành tặng cho khách hàng tận hưởng một cuộc sống xanh trọn vẹn như một bản hòa ca về thiên nhiên.
  Xem thêm
 • Chung cư The K Park Văn Phú nằm trong quần thể KĐT Văn Phú được thiết kế và quy hoạch đồng bộ bởi tập đoàn Daewoo danh tiếng của Hàn Quốc.
  Xem thêm
 • Theo chủ trương của Chính phủ về chính sách nhà ở xã hội, Bộ Công an đã quyết định ký kết và giao cho Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội cùng với Công ty cổ phần tập đoàn Hoành Sơn, hoàn thiện các thủ tục cần thiết để triển khai Dự án chung cư nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng trên địa bàn quận Thanh Xuân – Thành Phố Hà Nội
  Xem thêm
 • Chung cư CT1 Yên Nghĩa Hà Đông, được hình thành và chủ đích là dành cho các cán bộ thuộc bộ tư lệnh Thủ Đô. Đây là dự án khá lớn, nằm trực diện trên khu đất thuộc phường Yên Nghĩa
  Xem thêm
0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X