Tiến độ dự án Nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng Hà Đông

Thời gian là một yếu tố quan trọng bậc nhất cho sự thành công của bất kì một Nhà đầu tư và Đơn vị thi công nào và đặc biệt đối với nhà chung cư được sự quan tâm nhất đối với cư dân mua nhà. Bởi lẽ thời gian dự kiến sẽ hoàn toàn khác với thời gian hoàn thành của Dự án. Việc hoàn thiện các căn hộ Nhã ở xã hội Lucky House cũng là một thách thức với Chủ đầu tư, bởi lẽ để có một căn hộ sang trọng hiện đại và đạt chuẩn thì đòi hỏi sẽ cần nhiều thời gian. Nhưng đối với Dự Án Nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng việc bàn giao căn luôn được chú trọng không kém với vấn đề chất lượng công trình. Đây cũng là lí do Dự án Nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng với ông Chủ đầu tư lớn bậc Hà Nội là Công ty cổ phần Vinaconex 21 luôn thu hút được sự quan tâm, tin tưởng từ phía khách hàng.


Cập nhật tiến độ ngày 14.10.2017 dự án đang đổ sàn tầng 5

Tiến độ thi công Dự Án nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng được quản lý một cách chặt chẽ của Chủ đầu tư và Nhà thầu thi công với đội ngũ cán bộ, công nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc theo đúng quy trình thi công là một sự uy tín lớn nhất đối với khách hàng mua nhà.

Với Thiết kế tòa cao 19 tầng: 1 tầng hầm để gửi xe, 1 tầng thương mại và dịch vụ và 18 tầng căn hộ. Mỗi sàn có tới 24 căn sắp xếp theo hình chữ U Hướng tòa nhà là Tây Bắc. Việc thi công theo đúng quy trình, quy phạm, hoàn thành đúng tiến độ là yếu tố thiết yếu nhất trong việc hoàn thành Dự Án.


Thời gian dự kiến hoàn thành xây dựng Dự Án vào quý IV năm 2018. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại Dự Án đã sắp hoàn thành được móng Dự Án là khâu quan trọng nhất trong việc xây dựng một công trình, tiến độ thi công diễn ra vô cùng nhanh. Đây là dấu hiệu tốt cho những khách hàng đã đăng ký mua nhà của mình tại đây.

Với kế hoạch thi công như trên các cơ quan quản lý Dự Án, các đơn vị thi công đang ngày đêm làm việc luân phiên ca, kíp để cố gắng đẩy nhanh tiến độ phấn đấu hoàn thành Dự Án trước kế hoạch đề ra.


ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X