Vị trí đắc địa cùng hạ tầng đồng bộ của dự án B32 Đại Mỗ

Dự án B32 Đại Mỗ cho chúng ta thấy 1 chuẩn mực hoàn toàn khác về vị, dù không nằm ở vị trí trung tâm thành phố Hà Nội nhưng nhưng nhận được rất nhiều quan tâm từ phía khách hàng do những đặc điểm mà vị trí đặc biệt này có được không phải dự án nào cũng có.

NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG TIỀN VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN B32 ĐẠI MỖ


Ngay giáp với dự án:

- Mặt Tây: Giáp với Học viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam;

- Mặt Đông: Giáp với Ngân hàng TMCP Xăng Dầu;

- Mặt Nam: Giáp với dự án FLC Garden City;

- Mặt Bắc: Giáp với Ủy Ban nhân dân phường Đại Mỗ quận Nam Từ Liêm.

Từ dự án, liên kết với đầy đủ tất cả khu vực về cơ quan hành chính nhà nước, khu trung tâm thương mại giải trí, khu siêu thị mua sắm đáp ứng đủ nhu cầu từ bình dân đến cao cấp của cư dân, cả về hệ thống y tế, giáo dục, bến xe… Tất cả khu vực đều có liên kết cực kỳ thuận tiện đến dự án B32 Đại Mỗ. Cụ thể:

 Về giáo dục, có tới 6 trường đại học chưa tính cao đẳng cùng (ĐH Hà Nội, ĐH Công Nghiệp, ĐH Thương Mại, Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Quốc Gia, Học viện An Ninh…) hàng loạt các trường phổ thông (THCS Đại Mỗ, THPT Chuyên Nguyễn Huệ) gần khu vực của dự án, giúp con em của cư dân có một môi trường học tập phát triển tiên tiến và chất lượng.

 Về y tế, bệnh viện Đa Khoa Hà Đông, bệnh viện Bỏng, bệnh viện 198, bệnh viện Quân Y 103 tất cả chỉ cách liền kề B32 Đại Mỗ từ 2 đến 3 km.

 Về hành chính, dự án cũng chỉ cách sân vận động Mỹ Đình 2,5km, và Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia 4km.


Quanh dự án cũng có rất nhiều trung tâm thương mại mua sắm và địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng (Big C Thăng Long 3km, Keangnam 7km, 100m đến Aeon Mall Hà Đông, 2,5km đến Thiên Đường Bảo Sơn, 2km đến Công viên nước Hà Đông ) phải nói là rất thuận tiện di chuyển, đáp ứng mọi nhu cầu từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.

Dự án cũng chỉ cách bến xe Mỹ Đình 3,5km và bến xe Yên Nghĩa 5km.

Chung cư B32 Đại Mỗ cho chúng ta thấy 1 chuẩn mực mới về vị trí, không nhất thiết bắt buộc phải ở trung tâm thành phố mới có tiện nghi về đi lại di chuyển, một dự án tiềm năng và đáng lựa chọn cho khách hàng có mục đích cả về đầu tư và sinh sống.

ĐĂNG KÝ MUA HOẶC NHẬN THÔNG TIN VỀ DỰ ÁN

X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
0936 212 113
X
Chúng tôi đã nhận được thông tin đăng ký của bạn.
Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất.
X